Cộng đồng các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử đang mở rộng nhanh chóng được hưởng lợi từ một dịch vụ giao dịch cấp ngành với sự ra mắt của ZUBR, một trao đổi hiệu suất cao mới cho các công cụ phái sinh tài sản kỹ thuật số. Nền tảng này đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tích lũy hơn 25 triệu USD kể từ khi đi vào hoạt động.

Mang đến một giải pháp minh bạch và đáng tin cậy cho thị trường, với các nền tảng không được kiểm soát cung cấp các điều khoản đặc biệt cho một số ít được lựa chọn hoặc liên kết, ZUBR đang cung cấp các tùy chọn kết nối và kết nối phí thấp nhất cho khách hàng ở mọi quy mô.

Việc trao đổi cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn về tiền điện tử với đòn bẩy lên tới 20 lần, tốc độ thực thi, tốc độ thực thi, cơ sở hạ tầng giao dịch thuật toán chuyên nghiệp có trụ sở tại Luân Đôn như một dịch vụ dành cho tất cả khách hàng.

Giám đốc điều hành của ZUBR, Ilgar Alekperov, cho biết:

Các thị trường phái sinh bị nghẹt thở bởi những người chơi làm thiệt thòi cho các nhà giao dịch nhỏ hơn bằng cách cung cấp tốc độ ưu đãi và các công cụ giao dịch chỉ dành cho những người có thể trả tiền cho họ.

Mặc dù chúng tôi đã không tồn tại được lâu, nhưng người dùng của chúng tôi đã cho thấy sự tin tưởng đáng kinh ngạc vào hiệu suất trao đổi của chúng tôi, được thể hiện bằng sự tăng trưởng liên tục về khối lượng giao dịch. Chúng tôi tự hào không chỉ về hiệu suất mà còn mang đến một môi trường giao dịch công bằng cho tất cả những người tham gia.
Không giống như các nền tảng tiền điện tử hiện tại, ZUBR đang nhắm mục tiêu trở thành trung tâm trọng tài của thị trường tiền điện tử cung cấp cơ sở hạ tầng và mức phí thấp cho khách hàng, những người muốn duy trì khả năng cạnh tranh với độc quyền của những người chơi lớn hơn với các điều khoản đặc biệt từ các sàn giao dịch lớn.

Ilgar tiếp tục: Nhiều người giao dịch cảm thấy rằng thị trường phái sinh tiền điện tử bị tổn hại bởi cấu trúc giảm giá của nhà sản xuất và nhiều khoản chiết khấu phí từ các sàn giao dịch làm tổn hại đến thanh khoản chung của thị trường, phát hiện giá, chênh lệch và cơ cấu tham gia thị trường. Chúng tôi muốn nuôi dưỡng một môi trường lành mạnh, nơi các thương nhân cạnh tranh bằng kỹ năng chứ không phải với quy mô phí và giảm giá.

Cơ sở hạ tầng LD4 tốc độ cao của chúng tôi với các kết nối chéo và các điểm hiện diện gần các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cho phép tất cả khách hàng của chúng tôi nhanh hơn và cạnh tranh hơn mỗi se. Những người chọn hợp tác với chúng tôi ở Luân Đôn sẽ nhận được tốc độ thực hiện chưa từng có cũng như dữ liệu thị trường nhanh hơn từ các sàn giao dịch khác mở ra nhiều chiến lược chênh lệch giá hơn. Về bản chất, khách hàng của chúng tôi trả ít hơn để thực hiện nhanh hơn và đáng tin cậy

ZUBR sẽ tăng cường các biện pháp tuân thủ và thẩm định của mình bằng cách sử dụng các công cụ như chấm điểm rủi ro và theo dõi giao dịch thông qua nền tảng Crystal Blockchain, một bộ phận phân tích và điều tra của Bitfury được thiết kế để tăng cường sự chuyên cần và theo dõi các tác nhân xấu trong không gian blockchain.

Kể từ tháng 3 năm 2020, cơ sở dữ liệu Crystal coi các ví được quản lý bởi trao đổi ZUBR có nhãn Tin cậy Exchange Exchange, nghĩa là thực thể này đang chạy kiểm tra AML / KYC trên tất cả các khách hàng trên tàu theo khuyến nghị của FATF và AMLD5 cho các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số.

ZUBR cũng là nền tảng phái sinh kỹ thuật số trực tiếp đầu tiên đã được Exactpro, một công ty chuyên gia tập trung vào đảm bảo chất lượng để trao đổi, thanh toán bù trừ và lưu ký an ninh, được sử dụng bởi cơ sở hạ tầng thị trường tài chính được điều tiết ở hai mươi quốc gia trên sáu lục địa.

Để đánh giá chất lượng và hiệu suất của công cụ giao dịch và rủi ro đằng sau nền tảng ZUBR và để cung cấp sự minh bạch cho khách hàng và nhà đầu tư của ZUBR, một quy trình kiểm tra phần mềm kỹ lưỡng đã được thực hiện và tuân thủ.