Bitcoin và ether đã tăng một cách khiêm tốn vào cuối ngày thứ Tư khi khối lượng các công cụ phái sinh tiền điện tử nhẹ hơn báo hiệu sự thận trọng không ảnh hưởng giữa các nhà giao dịch trên thị trường.

Trong 24 giờ qua, bitcoin (BTC) đã tăng 2,8% vào chiều thứ Tư, giờ New York và ether (ETH) đã ở mức 4,3%.

Số lượng bitcoin là một trong số những người chiến thắng lớn trên bảng lớn của CoinDesk, bao gồm vàng bitcoin (BTG) tăng 18%, bitcoin sv (BSV) tăng 16% và bitcoin cash (BCH) trong 6% xanh. BCH đã có một nửa phần thưởng khai thác đầu tiên vào thứ Tư và BSV dự kiến ​​sẽ đạt được cột mốc thứ Sáu đó. Tất cả các thay đổi giá trong 24 giờ kể từ 20:50 UTC (4:50 PM EST) Thứ Tư.

Tại các thị trường truyền thống, chỉ số Nikkei 225 của châu Á đóng cửa tăng 2%. Điều này tiếp tục một tuần tại Nhật Bản, nơi kích thích chưa từng có trong bối cảnh tuyên bố tình trạng khẩn cấp đã không ngăn thị trường đi lên.

FTSE 100 của châu Âu kết thúc ngày giảm nhẹ, ở mức 0,28%. Điều này đã xóa đi hai ngày đạt được khi Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson vẫn đang chăm sóc đặc biệt cho các vấn đề sức khỏe liên quan đến coronavirus .

Đọc thêm: Bitcoin Cash trải qua sự kiện ‘Giảm một nửa’, tạo bóng tối cho khả năng sinh lời của công ty

Tại Mỹ, S & P 500 đã kết thúc ngày giao dịch của New York tăng 3,4%. Cục Dự trữ Liên bang đã công bố biên bản cuộc họp vào thứ Tư cho thấy ngân hàng trung ương sẽ giữ lãi suất gần bằng 0 khi đối mặt với sự bất ổn kinh tế dài hạn.

Sau khi giảm thứ ba xuống mức 7.000 đô la ngay sau khi thị trường Mỹ đóng cửa gần như không thay đổi, bitcoin đã nhảy vọt lên mức 7.100 đô la và đang ổn định trong phạm vi $ 7.100- $ 7.400.
Vàng đã giảm rất nhẹ vào thứ Tư, trong 0,04% màu đỏ – nhưng hầu như không thay đổi trong vài ngày qua. Hiệu suất đi ngang đó khiến các nhà giao dịch nghi ngờ một đột phá sẽ đến với vàng như họ mong đợi đối với bitcoin.
Là tài sản chung của tiền điện tử, bitcoin có khả năng di chuyển ra khỏi phạm vi chặt chẽ khá nhanh – và nhìn vào thị trường phái sinh cho thấy một xu hướng hấp dẫn.

Ví dụ, khối lượng hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn Bitcoin / USD trên sàn giao dịch phái sinh BitMEX, đang có xu hướng thấp hơn.