Giao dịch phái sinh tiền điện tử đang thu thập sự quan tâm từ khắp nơi trên thế giới. Tháng trước đã được chứng minh là một tháng tuyệt vời về khối lượng, với OKEx đứng đầu, ghi nhận sự tăng trưởng thành công trong tháng thứ ba liên tiếp.

Khối lượng giao dịch phái sinh tăng đột biến
Năm 2020 đã có một khởi đầu tuyệt vời cho các công ty cung cấp tiếp xúc với các công cụ phái sinh tiền điện tử . Các nhà đầu tư và thương nhân từ khắp nơi trên thế giới đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các phương tiện giao dịch này trong ba tháng qua. Một số công ty ghi nhận sự gia tăng về khối lượng giao dịch tổng thể, xác nhận rằng ngành công nghiệp này đang ở một vị trí tốt.

Động lượng tích cực chuyển dịch theo mức tăng âm lượng hàng tháng cho OKEx, Binance và FTX. Tất cả các công ty này củng cố vị trí của họ trong thị trường phái sinh tiền điện tử. Số liệu khối lượng tháng ba cũng cung cấp sự tăng trưởng cho bitFlyer, sau khi giao dịch giảm nhẹ trong tháng 2 năm 2020.
Không phải tất cả các công ty hoạt động trong không gian giao dịch phái sinh đều trải qua cùng một đường cong tăng trưởng. Huobi đã mất một số động lực mặc dù ghi nhận sự tăng trưởng vững chắc trong tháng Hai. BitMEX cũng đang mất một chút hơi nước, mặc dù ít hơn so với Huobi. Mức giảm lớn nhất được quy cho CME, vì khối lượng của nó giảm 43,8%.

Sự gia tăng liên tục của OKEX
Lưu ý tăng trưởng trở lại trong ba tháng đầu năm 2020 là rất khó khăn. OKEx cho thấy nó có thể được thực hiện, vì khối lượng giao dịch phái sinh của nó tiếp tục tăng hơn 10% mỗi tháng. Dựa trên đường cong tăng trưởng này, công ty – về mặt lý thuyết có khả năng đạt 200 tỷ đô la khối lượng giao dịch vào cuối quý 2 năm 2020.
Sự tăng trưởng liên tục này đã đạt được mặc dù sự biến động gia tăng ảnh hưởng đến tất cả các thị trường tiền điện tử. Giá của Bitcoin đã tăng từ 10.360 đô la lên 4.624 đô la và hiện trở lại ở mức 7.375 đô la. Những người khám phá thị trường phái sinh trong chuyến đi tàu lượn siêu tốc này đã có thể kiếm được một số tiền tốt.

Điều đáng chú ý là OKEx tuyên bố sẽ duy trì một kỷ lục không có lợi nhuận về mặt giao dịch phái sinh. Ngay cả khi giá Bitcoin sụp đổ một cách quyết liệt, kỷ lục hoàn hảo đó vẫn được duy trì mà không có vấn đề gì.