Khi biến động thị trường tăng đột biến, các hợp đồng vĩnh viễn được giải quyết ổn định có thể là một khoản lỗ tiềm năng chống lại rủi ro. ByBit bổ sung các hợp đồng được USDT hỗ trợ vào loạt sản phẩm của mình

Screenshot_5

Với các hợp đồng vĩnh viễn USDT, Dollar Tether (USDT) của Hoa Kỳ được sử dụng làm tiền tệ định giá và thanh toán.

Có mệnh giá bằng stablecoin
Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, dòng hợp đồng vĩnh viễn mới sẽ cho phép giao dịch hai chiều, tức là cho phép các nhà giao dịch mở các vị trí dài và ngắn cùng một lúc với các đòn bẩy khác nhau.

Điều đó nói rằng, hợp đồng vĩnh viễn USDT sẽ tái tạo giao dịch thị trường giao ngay nhưng với các tùy chọn đòn bẩy. Tính mới này cũng nâng cấp bộ công cụ giao dịch chéo. Ký quỹ chéo cho phép các khoản lãi và lỗ chưa thực hiện trên tài khoản được triển khai dưới dạng ký quỹ nạp tiền cho các vị trí khác và thậm chí trên các hợp đồng khác.

Ví dụ, lợi nhuận từ hợp đồng BTC-USDT có thể được sử dụng để cung cấp hợp đồng ETH-USDT được mở bởi cùng một nhà giao dịch. Do đó, stablecoin làm cho trải nghiệm giao dịch liền mạch.

Các tính năng bổ sung để giao dịch an toàn
Bên cạnh đó, nhiều tùy chọn bộ công cụ giao dịch đã được thêm vào. Trước hết, giờ đây có thể tìm thấy cài đặt Lợi nhuận / Dừng lỗ (TP / SL) trong cửa sổ vị trí đặt hàng. Một nhà giao dịch giờ đây có thể đặt cả TP và SL trực tiếp khi đặt lệnh.
Ngoài ra, yêu cầu thiết lập lề đã được điều chỉnh. Bây giờ, các yêu cầu thấp hơn đáng kể và tùy biến nhiều hơn. Hơn nữa, các thương nhân giờ đây có thể tham gia vào một quỹ bảo hiểm được chia sẻ để bù đắp rủi ro thanh lý.

Xem thêm: Chứng khoán phái sinh là gì