Suy thoái thị trường gần đây, có thể được cho là do cuộc khủng hoảng coronavirus mới, giá dầu giảm và định giá quá nóng, đã khiến nhiều nhà đầu tư chứng khoán hoảng sợ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư trẻ tuổi vẫn còn nghỉ hưu hàng thập kỷ không nên bán tất cả các cổ phiếu của họ.

download (4)

Thay vào đó, họ nên tìm kiếm các công ty tăng trưởng cao với các dịch vụ đột phá và hào nước rộng. Những cổ phiếu này có thể tạo ra lợi nhuận đa tín hiệu trong thời gian dài và mang lại cho bạn hàng triệu – miễn là bạn sẵn sàng vượt qua biến động trong ngắn hạn.

Dưới đây là ba cổ phiếu tăng trưởng xứng đáng với vẻ ngoài gần gũi hơn: Twilio ( NYSE: TWLO ) , Square ( NYSE: SQ ) và CyberArk ( NASDAQ: CYBR ) .
1. Twilio
Dịch vụ đám mây của Twilio xử lý tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại, email, video và các nội dung khác cho ứng dụng di động. Các nhà phát triển thêm một vài dòng mã vào ứng dụng của họ để thuê ngoài các dịch vụ đó cho Twilio, đơn giản và rẻ hơn so với việc xây dựng các tính năng đó từ đầu. Twilio tận hưởng lợi thế của người đi đầu trong không gian này và nó đã mở rộng bằng cách mua lại các công ty nhỏ hơn như Beepsend, Ytica, SendGrid và Teravoz.

Nhu cầu về dịch vụ của Twilio – phục vụ khách hàng như Airbnb , Lyft và Twitter – đang tăng mạnh. Tổng doanh thu của công ty đã tăng 75% lên 1,13 tỷ đô la vào năm ngoái, do doanh thu “cơ sở” của nó (chỉ bao gồm các khách hàng đã ký hợp đồng tối thiểu 12 tháng) đã tăng 79% lên 1,09 tỷ đô la. Tỷ lệ mở rộng ròng dựa trên đồng đô la của nó, đo lường sự tăng trưởng của nó trên mỗi khách hàng hiện tại, cũng tăng 136%.

Twilio chưa có lãi và lỗ hoạt động đã tăng từ 115,2 triệu đô la năm 2018 lên 369,8 triệu đô la vào năm 2019. Dự kiến ​​doanh thu của nó sẽ tăng 30% -31% trong năm nay, nhưng cổ phiếu vẫn không rẻ khoảng chín lần doanh số năm.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng của các ứng dụng di động sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của Twilio trong tương lai gần và các nền kinh tế có quy mô cuối cùng có thể phát huy và thu được lợi nhuận. Công ty cũng được hưởng một khởi đầu quan trọng chống lại các đối thủ như Vonage Nexmo ‘s, vì vậy các mối đe dọa cạnh tranh không nên ga tăng trưởng của nó.

2. Quảng trường
Square đã phá vỡ thị trường hệ thống điểm bán hàng truyền thống (POS) với các dịch vụ thanh toán hợp lý chạy trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó tận dụng lợi thế của người đi đầu và khóa các thương nhân với các dịch vụ bổ sung, bao gồm phân tích, mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử, quản lý tiền lương, tùy chọn tài chính, v.v. Nó cũng ràng buộc người tiêu dùng với hệ sinh thái của mình với Ứng dụng Tiền mặt, cung cấp thanh toán ngang hàng, mua tiền điện tử và giao dịch chứng khoán miễn phí.

Square phát triển nhanh chóng bằng cách thu hút các doanh nghiệp nhỏ hơn với nền tảng thanh toán đơn giản và hệ thống dịch vụ bổ trợ gắn bó của nó giúp tăng doanh thu trên mỗi khách hàng. Tổng doanh thu của Square, ngoại trừ việc bán Caviar cho DoorDash , đã tăng 45% lên 4,57 tỷ đô la vào năm ngoái. Tổng khối lượng thanh toán của nó (GPV), tổng giá trị của tất cả các khoản thanh toán trên nền tảng của nó, tăng 25% lên tới 106,2 tỷ đô la, với người bán lớn hơn chiếm 55% tổng số đó.
Square không nhất quán có lãi trên cơ sở nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung ( GAAP) , nhưng họ hy vọng EPS không GAAP của mình – không bao gồm bồi thường dựa trên cổ phiếu và các khoản phí một lần khác – sẽ tăng 13% -18% trong năm nay . Nó hy vọng doanh thu của nó, ngoại trừ Caviar, sẽ tăng 33%.

Cổ vuông là đắt tiền ở gần chín lần doanh số năm nay và gần 80 lần lợi nhuận của nó dự báo, nhưng độ dính của hệ sinh thái thương của nó và sự phát triển của Cash – đã vượt qua PayPal ‘s Venmo ở Mỹ tải năm ngoái – được cho là biện minh cho phí bảo hiểm mà .
3. CyberArk
CyberArk là một công ty an ninh mạng của Israel, tập trung vào việc giải quyết các mối đe dọa nội bộ – như gián điệp của công ty và nhân viên bất cẩn – thay vì chống lại những kẻ bên ngoài. Nếu vi phạm nội bộ được phát hiện, các dịch vụ của nó sẽ khóa các hệ thống và xác định mối đe dọa. CyberArk hiện phục vụ hơn 5.300 doanh nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm hơn 50% công ty trong Fortune 500 và 30% của Global 2000.

Doanh thu của CyberArk tăng 26% mỗi năm lên 433,9 triệu đô la vào năm ngoái. Nó đã đăng tăng trưởng hai chữ số trên tất cả các khu vực địa lý trong năm, với khu vực châu Á-Thái Bình Dương Nhật Bản dẫn đầu với mức tăng trưởng 54%.

Không giống như Twilio và Square, CyberArk luôn có lợi nhuận bằng cả hai biện pháp GAAP và không GAAP, nhờ kiểm soát chi phí chặt chẽ và chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu bảo thủ. Thu nhập ròng GAAP của công ty đã tăng 34% lên 63,1 triệu đô la vào năm 2019, khi thu nhập ròng phi GAAP của công ty tăng 41% lên 107,9 triệu đô la.

CyberArk dự kiến ​​doanh thu của nó sẽ tăng 18% -20% trong năm nay, nhưng đối với EPS không GAAP sẽ giảm 14% -18% cho các khoản đầu tư cao hơn. Sự suy giảm tạm thời đó đã ngăn những con bò đực đóng dấu vào cổ phiếu, nhưng dường như nó vẫn có giá trị hợp lý ở mức thấp hơn 40 lần thu nhập của năm nay. CyberArk vẫn có thể có nhiều chỗ để chạy, vì vi phạm dữ liệu đang gia tăng hàng năm và nó vẫn có thể là mục tiêu tiếp quản sinh lợi cho các công ty công nghệ lớn hơn như Cisco .