Giao dịch tiền điện tử có thể là một liên doanh cực kỳ sinh lợi khi được thực hiện chính xác. Quản lý rủi ro của một người tại một thương nhân là một điều tuyệt đối phải làm. Các DueDEX rủi ro quản lý ™ là một đồng minh mạnh mẽ khi khám phá thị trường cryptocurrency.

Rủi ro rủi ro trong giao dịch phái sinh

Tham gia vào giao dịch Bitcoin và altcoin có thể mang lại lợi nhuận rất cao. Đó là, giả sử người ta có thể phân tích thị trường, đưa ra quyết định sáng suốt và gặt hái những lợi ích. Đối với cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm, sẽ luôn có những cạm bẫy để đề phòng. Những cạm bẫy này có thể tạo ra sự khác biệt giữa bỏ túi lợi nhuận hoặc chồng chất thua lỗ.
Đạt được tiếp xúc nhiều hơn với Bitcoin và altcoin có thể đạt được thông qua các sản phẩm đòn bẩy. Các tùy chọn đầu tư này được gắn với giá cơ sở của một tài sản tiền điện tử. Thay vì mua Bitcoin hoặc một altcoin, các nhà giao dịch đang đặt cược vào trò cá cược trên thị trường.

Với đòn bẩy đi kèm tiềm năng tăng lợi nhuận và thua lỗ. Nhiều nền tảng giao dịch cho phép tiếp xúc nhiều rủi ro hơn thông qua giao dịch đòn bẩy. Lặn xuống đầu tiên mà không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hoặc kiến ​​thức là yêu cầu rắc rối, tuy nhiên.

Giám đốc điều hành của BecauseDEX, Bo Wang đồng ý và tuyên bố:

Đây là chính xác những gì ngành công nghiệp cần – nhiều sản phẩm hơn để giúp người dùng quản lý rủi ro.
Quản lý rủi ro không chỉ là một ý tưởng tốt, mà nó còn là một điều cần thiết tuyệt đối cho các nhà giao dịch thuộc bất kỳ tầm cỡ nào. Có vẻ hấp dẫn như lợi nhuận có đòn bẩy dường như, các khoản lỗ có đòn bẩy có khả năng phá hủy danh mục đầu tư của một người liên tiếp.

Quản lý rủi ro doDEX giải cứu

Bảo vệ thương nhân từ overexposing tự rủi ro là một tính năng cốt lõi của DueDEX rủi ro quản lý ™ . Công cụ này cung cấp mọi thứ người ta cần dưới dạng giao diện người dùng thuận tiện. Thông qua giao diện này, các nhà giao dịch sẽ trở nên quen với việc tận dụng các sản phẩm và học cách xây dựng một chiến lược giao dịch có lợi nhuận.

Một số tính năng độc đáo là một phần của giải pháp DoDEX Risk Manager ™ . Trước hết, có giải pháp One One Click vào các loại đơn đặt hàng, kích cỡ vị trí và vốn chủ sở hữu trên dòng. Thay vì mở lũ, các thương nhân được khuyến khích thử nghiệm tăng dần.
Cách tiếp cận đặc biệt này rất quan trọng đối với tất cả các loại người dùng. Ở mức thấp nhất là 0,25% vốn chủ sở hữu trên đường dây, người dùng vẫn có thể ghi nhận thâm hụt trên 20 giao dịch và chứa các khoản lỗ danh mục đầu tư của họ. Trong những biến động của thị trường đầy biến động, hoặc khi khám phá các thị trường mới, không cần phải mạo hiểm một phần lớn danh mục đầu tư của một người trong một giao dịch.

Các tác giả của các DueDEX rủi ro quản lý ™ cũng đang tìm kiếm tốt hơn loại trật tự. Nhìn vào giao dịch phái sinh truyền thống, Trình quản lý rủi ro mở ra một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Việc xác định mức kháng cự và mức hỗ trợ trở nên đơn giản hơn do cách tiếp cận theo định hướng giao dịch của công cụ. Giao dịch thành công xoay quanh việc nhận ra các cơ hội thị trường mới nổi trong khi vẫn giữ rủi ro ở mức thấp nhất có thể.

Người dùng đăng ký Trình quản lý rủi ro doDEX ™ bây giờ sẽ nhận được tiền thưởng giao dịch lên tới 200 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ.