Việc bán tháo gần đây của các thị trường truyền thống đã khiến giá tiền điện tử giảm, nhưng cách thức thực hiện nó phức tạp hơn nhiều so với nhiều người chơi tinh vi nhất trong tiền điện tử có thể nắm bắt được. Đó là vì sự sụt giảm của tiền điện tử được tổ chức tại các thị trường phái sinh.

Screenshot_5

Các công cụ tài chính như tương lai và quyền chọn tạo nên thị trường phái sinh, nơi giá trị xuất phát và phụ thuộc vào giá trị của một tài sản cơ bản, trong trường hợp này là tiền điện tử. Cùng với việc bán tháo ồ ạt trên thị trường tiền điện tử , các công cụ phái sinh cũng góp phần làm giảm giá gần đây.

Chỉ trong 48 giờ từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 9 tháng 3, bitcoin (BTC) đã giảm 17% từ mức 9.215 đô la xuống mức thấp mới trong hai tháng là 7.628 đô la.

Khi S & P 500 giảm 7% vào thứ Hai, các nhà giao dịch đã bán, không mua, tiền điện tử để đối phó với sự thiếu hụt tiền mặt của chính họ.

Công nghiệp tiền điện tử đang phản ứng với sự sụp đổ của thị trường truyền thống, ông Mostaha Al-Mashita của Secure Digital thị trường, một công ty môi giới tiền điện tử của Canada cho biết.

Tác động của thị trường truyền thống đối với tiền điện tử làm rối loạn nhiều bên liên quan đến tiền điện tử. Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, một trong những sàn giao dịch thân thiện với ngân hàng nhất trên trái đất, dường như bị bất ngờ trước cách thức động lực thị trường trong các loại tiền điện tử được đưa ra.

Điều mà Armstrong và những người nắm giữ tiền điện tử có tầm nhìn dài hạn khác có lẽ không nhận ra là giao dịch phái sinh tác động có trên các thị trường mỏng manh hoặc thanh khoản thấp như tiền điện tử.

Áp lực bán trong tiền điện tử có thể tạo ra hiệu ứng xếp tầng khó phục hồi. Các thương nhân trên các sàn giao dịch phái sinh như BitMEX và Deribit phải đấu tranh với việc tự động thanh lý.

Một sự kiện giống như cuộc gọi ký quỹ như vậy xảy ra sau khi có sự bán mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử đối với các đô la Mỹ rất cần thiết trên các sàn giao dịch như Coinbase.

Kevin Khi Kevin mất, thu nhập tùy ý và các khoản nợ ngắn hạn được gọi vào, tất cả các tài sản rủi ro đều có mối tương quan với sự sụt giảm trong ngắn hạn và bao gồm cả thị trường truyền thống cũng như tiền điện tử, Kevin nói, Giám đốc điều hành của công ty thương mại thuật toán Galois Capital .