Hợp đồng phái sinh của Nodal Exchange sẽ có sẵn thông qua nền tảng giao dịch TT.

Có nhiều tin tức liên quan đến Trading Technologies trong tuần này, với công ty thông báo ngày hôm nay rằng họ đã hợp tác với Nodal Exchange để các hợp đồng phái sinh sau này sẽ có sẵn thông qua nền tảng giao dịch TT.

deal

Nodal Exchange là một trao đổi phái sinh. Nó cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro giá cả, tín dụng và thanh khoản cho thị trường hàng hóa Mỹ. Trading Technologies International, Inc., mặt khác, cung cấp các giải pháp phần mềm , cơ sở hạ tầng và dữ liệu chuyên nghiệp .
Theo thỏa thuận, người dùng của nền tảng TT sẽ có thể giao dịch tất cả các sản phẩm được liệt kê trên Nodal Exchange. Điều này bao gồm các hợp đồng liên quan đến năng lượng, khí đốt tự nhiên, vận tải hàng hóa và môi trường.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác, Guy Scott, Giám đốc điều hành, Sales America, tại Trading Technologies cho biết trong tuyên bố: Nhiều khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu quyền truy cập vào các sản phẩm hàng hóa của Nodal Exchange.
Những khách hàng này không chỉ bao gồm các công ty kinh doanh hàng hóa và năng lượng thương mại mà còn cả các nhóm giao dịch độc quyền. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Nodal Exchange để mở rộng quyền truy cập vào các sản phẩm của họ và cung cấp một giải pháp giao dịch mạnh mẽ cho các khách hàng chung của chúng tôi.

Trading Technologies đã tích cực mở rộng số lượng sản phẩm có sẵn cho khách hàng của mình để giao dịch trên nền tảng TT. Chỉ trong tuần này, công ty đã công bố một quan hệ đối tác khác có tính chất tương tự với Borsa Istanbul .

Như Finance Magnates đã báo cáo , sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​sàn giao dịch Thổ Nhĩ Kỳ làm cho các sản phẩm phái sinh của nó có sẵn để giao dịch thông qua nền tảng TT, chẳng hạn như ngoại hối (ngoại hối), chứng khoán, chỉ số và hơn thế nữa.
Paul Nodal cố gắng cung cấp các giải pháp công nghệ và sản phẩm thương mại tuyệt vời cho các thị trường mà chúng tôi phục vụ, Paul đã bổ sung Paul Cusenza, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Nodal Exchange.

Như vậy, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TT, hiện đang phục vụ nhiều đơn vị kinh doanh năng lượng hàng đầu, để cung cấp bộ công cụ đầy đủ của họ cho người tham gia.