Trao đổi Synthetix có thể sớm cung cấp giao dịch phái sinh trên Ethereum
Nền tảng phát hành tài sản tổng hợp dựa trên Ethereum Synthetix đang bổ sung các tính năng mới, bao gồm giao dịch phái sinh.

Screenshot_5

Trong một bài đăng trên blog ngày 10 tháng 3 , Synthetix đã công bố kế hoạch giao dịch tùy chọn nhị phân trong quý ba năm nay. Tùy chọn nhị phân là một loại sản phẩm tài chính phái sinh mà người mua nhận được khoản thanh toán hoặc mất khoản đầu tư của họ.

Tùy chọn nhị phân tổng hợp có thể sẽ tạo ra khối lượng giao dịch đáng kể vì họ sẽ có thể tận dụng tính thanh khoản của nhóm nợ, cho phép một nhà giao dịch có một vị thế lớn gần như ngay lập tức mà không cần phải tìm đối tác.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử không giam giữ đã liệt kê một số cải tiến cho các sản phẩm hiện có của nó, bao gồm sự ra mắt của sX v2, Synths tiền điện tử mới và mã thông báo chỉ số tiền điện tử.

Các tính năng mới bao gồm giao dịch đòn bẩy và tương lai
Trong quý thứ hai của mình, Synthetix đang hỗ trợ các tài sản mới như cổ phiếu và quỹ giao dịch trao đổi. Việc trao đổi đang có kế hoạch cung cấp giao dịch đòn bẩy trên các mã thông báo.

Giao dịch đòn bẩy tài chính thúc đẩy một khối lượng đáng kể trên các sàn giao dịch tiền điện tử và trong khi hợp đồng tương lai tổng hợp sẽ cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng tương lai tập trung, có rất nhiều giá trị trong việc hỗ trợ đòn bẩy token hóa. Ban đầu, chúng tôi sẽ kiểm tra các mã thông báo được sử dụng bằng cách sử dụng các loại tiền tệ fiat như Euro và AUD. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ mã thông báo 5x và 10 BTC cả dài và ngắn ngay sau khi chúng tôi khởi chạy mã thông báo đòn bẩy fiat. Sau khi triển khai BTC, chúng tôi sẽ mở rộng việc cung cấp cho các mã thông báo tiền điện tử lớn khác.

Nền tảng dựa trên Ethereum đã tiết lộ kế hoạch của mình cho một số tính năng vào năm 2020, bao gồm các giao dịch lạc quan, tài sản thế chấp Ether / DAI / BTC, ưu đãi giao dịch, loại đơn đặt hàng tiên tiến và tương lai tổng hợp. Đối với các hợp đồng tương lai này, Synthetix cho biết họ sẽ hỗ trợ bất kỳ tài sản nào:

Giao dịch tương lai tổng hợp sẽ linh hoạt hơn nhiều và sẽ hỗ trợ bất kỳ tài sản nào trên sX. Điều này mở ra khả năng giao dịch đòn bẩy trên nhiều loại tài sản khác nhau đồng thời, bao gồm tiền điện tử, chứng khoán và hàng hóa. Chúng tôi hy vọng đòn bẩy ban đầu sẽ được giới hạn ở mức 10-20x

Trao đổi tiền điện tử xem xét tùy chọn nhị phân
Synthetix không phải là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất nhìn thấy tiềm năng của việc cung cấp giao dịch phái sinh. Ngay cả trước khi Tòa án Tối cao Ấn Độ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các ngân hàng giao dịch với tiền điện tử, sàn giao dịch Unocoin đã lên kế hoạch tung ra các tùy chọn phái sinh trên nền tảng của mình.