Nền tảng đã công bố tin tức trên Twitter vào thứ Hai. Sản phẩm mới sẽ có khoảng giá đình công là 5 đô la và có thể được giao dịch trong 24 giờ trước khi hết hạn vào 08:00 UTC mỗi ngày. Họ sẽ có thời gian sống hai ngày giao dịch tại thời điểm giới thiệu.

Screenshot_6

Từ ngày 19 tháng 2, việc trao đổi cũng sẽ giảm kích thước đánh dấu cho tất cả các tùy chọn ether từ 0,001 ETH hiện tại xuống 0,0005 ETH, Deribit CMO Andras Caron nói.

Tùy chọn là các hợp đồng phái sinh dựa trên giá trị của công cụ cơ bản. Tùy chọn cuộc gọi (đặt cược tăng) cung cấp cho chủ sở hữu quyền nhưng không có nghĩa vụ mua tài sản ở một mức giá cụ thể vào hoặc trước ngày định trước. Trong khi đó, quyền chọn bán (đặt cược giảm giá) thể hiện quyền bán.

Deribit đã đưa ra các tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt có thời gian dài hơn trên ether vào cuối tháng 3 năm 2019. Kể từ đó, sàn giao dịch đã giao dịch khối lượng trung bình hàng ngày là 1,9 triệu đô la, theo Skew thị trường.

skew_deribit_eth_options_volume
Khối lượng đã tăng mạnh trên sàn giao dịch năm nay với hoạt động tăng giá trên thị trường ether. Đáng chú ý, khối lượng kỷ lục trong một ngày là 13 triệu đô la đã được đăng ký vào ngày 13 tháng 2. Tiền điện tử gần đây đã tăng lên mức cao nhất trong bảy tháng là $ 290 và đã tăng gần 100% cho đến nay.

Không gian phái sinh đã nóng lên trong vài tháng qua với các tên tuổi lớn bao gồm Chicago Mercantile Exchange (CME) và các lựa chọn ra mắt Bakkt của Intercontinental Exchange trên bitcoin (BTC).

Deribit, tuy nhiên, vẫn là người dẫn đầu khi nói đến khối lượng tùy chọn. Tính đến ngày 28 tháng 1, Deribit chiếm gần 90 phần trăm khối lượng toàn cầu, theo Skew.

Quyết định mới nhất để khởi chạy các tùy chọn ETH hàng ngày được đưa ra hai tuần sau khi các tùy chọn bitcoin hàng ngày được đưa ra và có thể thu hút nhiều người dùng hơn để trao đổi, đặc biệt là từ các nhà giao dịch hàng ngày.

“Các tùy chọn hàng ngày chỉ có một hoặc hai ngày còn lại và do đó giá trị thời gian hoặc phí bảo hiểm thấp hơn và do đó rẻ hơn. Các tùy chọn ngắn hơn, rẻ hơn này là công cụ tuyệt vời để sử dụng cho các chiến lược ngắn hạn cho phép nhà giao dịch phòng ngừa các sự kiện hoặc hưởng lợi từ dự kiến ​​sẽ có những động thái ngắn hạn “, Caron nói.