CoinMarketCap mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình và cung cấp cho người dùng dữ liệu thị trường liên quan về các công cụ mới.

CoinMarketCap-Has-A-New-Logo-And-App-For-5th-Birthday-768x403

CoinMarketCap , một nguồn dữ liệu tiền điện tử hàng đầu trong không gian tiền điện tử, hiện đang cung cấp cho người dùng dữ liệu thị trường phái sinh cho hơn 35 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash và Binance Coin.

Theo dõi dữ liệu cho các công cụ phái sinh tiền điện tử

Các công cụ phái sinh tiền điện tử cho phép các nhà đầu tư thực hiện các chiến lược đầu tư tinh vi hơn.

Các công cụ phái sinh tiền điện tử là các sản phẩm tài chính lấy được giá trị của chúng từ một loại tiền điện tử cơ bản. Một sản phẩm phái sinh phổ biến, mặc dù được tranh cãi sôi nổi là Bitcoin ETF .

Hai hình thức phái sinh tiền điện tử phổ biến nhất là tương lai và quyền chọn. Hợp đồng tương lai là hợp đồng tài chính tạo ra nghĩa vụ mua hoặc bán một tài sản tài chính vào một ngày cụ thể trong tương lai với giá thỏa thuận trước.

Các hợp đồng quyền chọn, mặt khác, cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội, nhưng không phải là nghĩa vụ, để làm điều tương tự.

Sử dụng các công cụ phái sinh tiền điện tử, các nhà đầu tư có thể dễ dàng phòng ngừa các khoản cược hiện tại của họ và tối đa hóa khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số cơ bản thông qua việc truy cập vào đòn bẩy rẻ và dễ dàng .

Bởi vì thị trường cho các sản phẩm phái sinh tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn với các nhà đầu tư (đặc biệt là các tổ chức) trong những năm gần đây, CoinMarketCap đã quyết định mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình và cung cấp cho người dùng dữ liệu thị trường liên quan trên các công cụ này.

CoinMarketCap hiện đang tập trung vào thị trường cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn – về cơ bản là tương lai mà không có giao hàng cụ thể trong tương lai hoặc ngày hết hạn.

Trang web hiện đang theo dõi và cung cấp dữ liệu từ mười sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm BitMEX, OKEx, Binance, Deribit, FTX, Bybit, Kraken Futures, BTSE và BaseFEX.

CoinMarketCap có kế hoạch thêm và cung cấp dữ liệu cho nhiều thị trường và trao đổi hơn trên cơ sở liên tục.

SEC đề xuất sửa đổi để gây quỹ dễ dàng hơn

Đề xuất mới nhất của SEC sẽ giúp gây quỹ dễ dàng hơn cho các công ty nhỏ. Nếu được thực hiện, đề xuất sẽ đặc biệt có lợi cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

SEC đề xuất sửa đổi để gây quỹ dễ dàng hơn

SEC đã công bố một bộ sửa đổi được đề xuất sẽ giúp các công ty dễ dàng kiếm tiền hơn. Các sửa đổi sẽ tăng số tiền mà các công ty có thể tăng lên thông qua các khoản miễn trừ và mở rộng những người đủ điều kiện trở thành nhà đầu tư được công nhận trên cơ sở.

Chào bán chứng khoán dễ dàng

Các công ty huy động đầu tư thông qua phương thức gây quỹ cộng đồng có thể thấy quy trình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu các quy tắc mới do SEC đề xuất được thông qua. Đồng thời tăng giới hạn bao nhiêu công ty có thể huy động mà không cần phải đăng ký với SEC hoặc tập tin cho miễn là nhằm mục đích toàn bộ thị trường, những người đó sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ nó là cryptocurrency công ty.

Một ủy viên của SEC, Hester Pierce , tuyên bố rằng SEC đã đề xuất thay đổi đối với khung cung cấp miễn trừ của mình ngày hôm qua. Đề xuất này là sáng kiến ​​mới nhất đưa ra từ những nỗ lực của SEC nhằm loại bỏ ma sát không cần thiết khỏi quá trình tăng vốn, Pierce cho biết trong một tuyên bố chính thức.